Công ty TNHH INNOVAT Banner header

Công ty TNHH INNOVAT
Icon Collap

Lý do sử dụng keo nến cho sản xuất

Keo nến silicon sử dụng trong ngành công nghiệp khác nhau,keo nến với tính năng nhanh khô,độ kết dính tốt,tốc độ dán nhanh, hệ thống máy cũng đơn giản và rẻ chỉ cần có súng bắn keo công nghiệp là được,với những tính năng này, phù hợp với quy mô vừa và nhỏ, áp dụng dây chuyền bán tự động dễ vận hành.
Keo nến ngày càng được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp bao bì,in ấn,may mặc,chế tác thủ công mỹ nghệ, đóng gói bao bì,đồ gia dụng, thiết bị vệ sinh, chế biến gỗ, đồ nội thất, gia dụng ngoài ra keo nến còn dùng dán nón bảo hiểm,ngành công nghiệp đóng giầy, lắp ráp ô tô,điện tử……

Keo nến được các cơ sở,các doanh ngiệp,các xí nghiệp sản xuất trong nước lựa chọn vì keo nến silicon tiết kiệm được thời gian và nhân công giảm được các chí phí sản xuất cho các cơ sở ,xí nghiệp,các doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu keo nến khác nhau.khách hàng nên chọn keo nến chính hãng xuất xứ từ Đoài Loan,do các đại lý có uy tín cung cấp trên thị trường,Khách hàng sẽ không mua phải keo kém chất lượng ảnh hưởng đến sản xuất.
Khách hàng cũng có thể dựa vào màu sắc kích thước, độ dẻo và đàn hồi của keo để phân biệt keo nến kém chất lương hay keo nến chất lượng trên thị trường hiện nay.

  • Màu sắc đều sáng
  • Kích thước tùy vào từng loại keo cho từng dòng sản phẩm khác nhau sẽ có kích thước khác nhau nhưng phải đúng như thông số của nhà sản xuất
  • Dẻo và đàn hồi cao

Mặc khác khách hàng khi mua keo cũng nên chú ý giá cả của từng nhà cung cấp để chọn được cho mình keo vừa tốt vừa rẻ.

 

 

Bình luận