Công ty TNHH INNOVAT Banner header

Công ty TNHH INNOVAT
Icon Collap

Giới thiệu chung

Chào mừng các bạn đến với chúng tôi,

Công ty TNHH INNOVAT là công ty chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp keo dán công nghiệp, chất kết dính, các sản phẩm được nhập khẩu từ nhà máy lớn và uy tín ở Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan. Các sản phẩm đều được kiểm thử khắt khe theo quy trình chuẩn mà chúng tôi xây dựng và thời gian kiểm thử để đảm bảo sự ổn định chất lượng, được khách hàng phản hồi tốt và tin dùng.

Các sản phẩm chính của INNOVAT gồm

  1. Keo hotmelt (keo hạt nóng chảy, keo hạt): Dùng cho công nghiệp như gỗ, bao bì& đồ hộp, da dày, may mặc, thủ công mỹ nghệ, đệm lò xo, đêm mút, mút xốp, gáy sách, nón bảo hiểm.
  2. Keo sữa: Keo sữa ghép gỗ, keo sữa dán bao bì
  3. Keo Cây (Keo nến): Dùng cho nghành bao bì, đồ hộp, thủ công mỹ nghệ, khẩu trang
  4. Keo bánh (PSA): Keo dùng cho sản xuất giấy ăn, tã giấy, dán nhãn, decal, bao bì…
  5. Keo Silicone: Keo silicone được ứng dụng trong nghành xây dựng, nhôm kính…
  6. Keo con chó: Dùng dán gỗ, vải, thảm, formica, đồ nội thất và thủ công mỹ nghệ
  7. Keo Bugjo: Dán thảm sản, gỗ, sàn nhựa…

Đến với INNOVAT quý khách không chỉ được cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu, phù hợp về giá mà còn được cung cấp các giải pháp và hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và giàu kinh nghiệm nhằm tối ưu hóa sản xuất, phù hợp với quy mô, dây truyền máy móc sản xuất.

Hơn thế nữa INNOVAT luôn cập nhật, học hỏi và tìm tòi những giải pháp mới, sản phẩm mới, công nghệ dây chuyền máy móc mới trên thế giới nhằm đem lại giá trị gia tăng cho quý khách hàng khi muốn nâng cấp dây chuyền máy móc và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của thị trường và tăng tính cạnh tranh cho quý doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, tận tâm, uy tín, sản phẩm chất lượng và giải pháp đồng bộ cho cả hệ thống.

Chúc quý khách an khang thành đạt!